Harin Education

VN
HARIN EDUCATION AND TRAINING CONSULTING COMPANY LIMITED

Study abroad in Korea

5 Khó Khăn Khi Du Học Hàn Quốc Mà Bạn Cần Phải Vượt Qua

5 Khó Khăn Khi Du Học Hàn Quốc Mà Bạn Cần Phải Vượt Qua

Đặt chân đến một đất nước xa lạ để học tập, sinh sống và làm việc cũng đồng nghĩa với việc bạn đang phải tự thử thách chính bản thân mình. Và đặc biệt là lúc mới sang Hàn Quốc, các bạn sẽ cảm thấy cô độc, mệt mỏi nhất khi đã phải một mình nơi xứ người rồi mà còn phải đối diện với những vấn đề không biết đâu mà lần. Nhưng mọi chuyện rồi cũng có cách giải quyết nhé. Nên đừng quá lo lắng. Nếu các bạn đang chuẩn bị sang Hàn hay là đã ở Hàn rồi thì nên tham khảo những vấn đề sau đây và các giải pháp xử lý để không bị bất ngờ và tạo một cuộc sống nơi xứ người không còn khó khăn cho chính bản thân mình nhé!
4 Trường Đại Học Hàn Quốc Ở Daegu Dành Cho Bạn

4 Trường Đại Học Hàn Quốc Ở Daegu Dành Cho Bạn

Khi tìm hiểu về du học Hàn Quốc dường như mọi người thường nghĩ đến Seoul, Busan, Gyeonggi-do… Nhưng thực tế, còn rất nhiều trường Đại học Hàn Quốc ở các thành phố lớn khác như Daegu, Daejeon… Chất lượng giáo dục, đội ngũ giáo viên không thua kém gì ở Seoul hay Busan. Một trong những số phải kể đến thành phố lớn Daegu (대구). Daegu là thành phố lớn thứ 4 trong tổng 85 thành phố tại Hàn Quốc (sau Seoul, Busan và Incheon), với dân số khoảng 2.5 triệu người.
Những Nguyên Tắc Cần Biết Khi Đi Du Học Hàn Quốc

Những Nguyên Tắc Cần Biết Khi Đi Du Học Hàn Quốc

Ở mỗi quốc gia không riêng ở Việt Nam hay Hàn Quốc họ điều có những nguyên tắc mà du học sinh Hàn Quốc cần biết khi đi du học Hàn Quốc. Hàn Quốc thì họ sẽ có một số nguyên tăc sinh hoạt rất khác với người Việt Nam. Đôi khi có nhiều bạn du học sinh Hàn Quốc đi du học Hàn Quốc không biết được điều này. Cùng tìm hiểu xem những nguyên tắc đó là gì nhé!
Summary of the latest Korean study abroad scholarship program!

Summary of the latest Korean study abroad scholarship program!

What is the scholarship to study in Korea? What types of scholarships are there? How to get a scholarship to study in Korea and what are the requirements?
SUNGKYUL University
Chosun University
Đại học Songgok
Chonnam National University
Changwon National University
Chungbuk National University
Seoul National University
Pusan . National University

Hotline

Img