Harin Education

EN
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HARIN

Giới thiệu về Harin

Lịch sử của chúng tôi

Lịch sử của chúng tôi

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HARIN  được thành lập bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo tiếng Hàn và du học Hàn, những người luôn giành sự nhiệt tình và tâm huyết trong việc trở thành cầu nối giúp các học sinh sinh viên chấp cánh ước mơ du học thành công tại Hàn Quốc.

Harin Education ra đời là sự kết tinh từ khát vọng và tri thức, với một đội ngũ điều hành sáng tạo và đầy nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ cố vấn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn giáo dục.

Tầm nhìn sứ mệnh

 

Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển của con người và tổ chức bằng nỗ lực học tập và sáng tạo tri thức.

Hoài bão của Harin Education là trở thành một tổ chức tư vấn giáo dục uy tín, chất lượng và là một kênh kết nối hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ các bạn trẻ hoàn thành giấc mơ du học. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ góp phần xứng đáng tạo nên sự phát triển tri thức Việt và nền tảng vững cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin vươn xa hơn trong tương lai.

Tầm nhìn sứ mệnh
Tại sao chọn HARIN EDUCATION

Tại sao chọn HARIN EDUCATION

 

 

Harin Education đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những Tổ Chức Tư Vấn du học Hàn Quốc và đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tin rằng giá trị của một con người là cốt lõi để nâng cao tri thức, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước, sớm đưa Việt Nam phát triển cùng các nước năm châu.

Đại học SUNGKYUL
Đại học Chosun
Đại học Songgok
Đại học quốc gia Chonnam
Đại học quốc gia Changwon
Đại học Quốc gia Chungbuk
Đại học Quốc gia Seoul
Đại học Quốc gia Pusan

Hotline

Img