Du học Hàn Quốc

Những Loại Visa Du Học Hàn Quốc D2 Và D4 Cần Biết

Làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc D2 luôn luôn là điều lo lắng của hầu hết các bạn có mong muốn đi Du học Hàn Quốc. Vì nếu không cẩn thận, tỉ lệ trượt visa rất cao.
Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Học Hàn Quốc

Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc. Việc lựa chọn con đường này cũng như là việc thay đổi bản thân, một trải nghiệm mới. Bên cạnh đó là việc được tiếp xúc và giao lưu với một đất nước mới, một nền văn hóa mới, và hảng tỷ tỷ những điều mới,… mà đôi khi sẽ khiến cho bạn cảm thấy bối rối. Nhằm để giúp cho các bạn du học Hàn Quốc không cảm thấy bỡ ngỡ cũng như là gỡ rối phần nào cho các bạn. Harin sẽ bật mí cho các bạn Những điều mà ít ai hoặc không ai nói với các bạn trước khi bạn đi du học Hàn Quốc.
Tim Hiểu Các Loại Visa Hàn Quốc – Giấy Phép Nhập Cảnh Hàn Quốc

Visa được biết là thị thực xuất nhập cảnh. Đây là loại giấy tờ để chứng minh nước cấp Visa (thị thực) cho phép bạn được nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp visa (thị thực). Hiện nay có rất nhiều loại visa khác nhau, phụ thuộc vào mục đích xuất nhập cảnh. Chẳng hạn, như visa du học, du lịch, công tác, ngoại giao… Đặc biệt, các loại visa nhập cảnh Hàn Quốc vô cùng nhiều. Để tránh nhầm lẫn cũng như phân biệt các loại visa, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn nhé!
Tuyển Tập Sách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ, hẳn là bất kỳ ai cũng phải choáng ngợp trước quá nhiều sách vở hay tài liệu và loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. Việc học tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Chọn được cho bản thân một đầu sách học tiếng Hàn phù hợp khi mới bắt đầu là điều vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến toàn bộ quá trình học tiếng Hàn trong tương lai. Giữa một “mê cung” sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu như hiện nay thì đâu là những đầu sách phù hợp và phổ biến nhất?
Cung điện Gyeongbokgung – Nét đẹp cổ kính qua bao thế kỷ

Cung điện Gyeongbokgung (경복궁) hay còn được gọi là Cảnh Phúc Cung. Đây là nơi mà các vị vua thời Joseon đã ở trong suốt thời gian trị vị của mình. Cung điện nằm ngay tại trung tâm thủ đô Seoul hoa lệ, được coi là biểu tượng kiến trúc nổi tiếng nhất của xứ sở kim chi.