Harin Education - Du học Hàn Quốc

EN
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HARIN

Du học Hàn Quốc

5 Khó Khăn Khi Du Học Hàn Quốc Mà Bạn Cần Phải Vượt Qua

5 Khó Khăn Khi Du Học Hàn Quốc Mà Bạn Cần Phải Vượt Qua

Đặt chân đến một đất nước xa lạ để học tập, sinh sống và làm việc cũng đồng nghĩa với việc bạn đang phải tự thử thách chính bản thân mình. Và đặc biệt là lúc mới sang Hàn Quốc, các bạn sẽ cảm thấy cô độc, mệt mỏi nhất khi đã phải một mình nơi xứ người rồi mà còn phải đối diện với những vấn đề không biết đâu mà lần. Nhưng mọi chuyện rồi cũng có cách giải quyết nhé. Nên đừng quá lo lắng. Nếu các bạn đang chuẩn bị sang Hàn hay là đã ở Hàn rồi thì nên tham khảo những vấn đề sau đây và các giải pháp xử lý để không bị bất ngờ và tạo một cuộc sống nơi xứ người không còn khó khăn cho chính bản thân mình nhé!
4 Trường Đại Học Hàn Quốc Ở Daegu Dành Cho Bạn

4 Trường Đại Học Hàn Quốc Ở Daegu Dành Cho Bạn

Khi tìm hiểu về du học Hàn Quốc dường như mọi người thường nghĩ đến Seoul, Busan, Gyeonggi-do… Nhưng thực tế, còn rất nhiều trường Đại học Hàn Quốc ở các thành phố lớn khác như Daegu, Daejeon… Chất lượng giáo dục, đội ngũ giáo viên không thua kém gì ở Seoul hay Busan. Một trong những số phải kể đến thành phố lớn Daegu (대구). Daegu là thành phố lớn thứ 4 trong tổng 85 thành phố tại Hàn Quốc (sau Seoul, Busan và Incheon), với dân số khoảng 2.5 triệu người.
Những Nguyên Tắc Cần Biết Khi Đi Du Học Hàn Quốc

Những Nguyên Tắc Cần Biết Khi Đi Du Học Hàn Quốc

Ở mỗi quốc gia không riêng ở Việt Nam hay Hàn Quốc họ điều có những nguyên tắc mà du học sinh Hàn Quốc cần biết khi đi du học Hàn Quốc. Hàn Quốc thì họ sẽ có một số nguyên tăc sinh hoạt rất khác với người Việt Nam. Đôi khi có nhiều bạn du học sinh Hàn Quốc đi du học Hàn Quốc không biết được điều này. Cùng tìm hiểu xem những nguyên tắc đó là gì nhé!
Tổng hợp chương trình học bổng du học Hàn Quốc mới nhất!

Tổng hợp chương trình học bổng du học Hàn Quốc mới nhất!

Học bổng du học Hàn Quốc gồm những gì? Có những loại học bổng nào? Làm cách nào để nhận học bổng Du học Hàn Quốc và điều kiện cần là gì?
Đại học SUNGKYUL
Đại học Chosun
Đại học Songgok
Đại học quốc gia Chonnam
Đại học quốc gia Changwon
Đại học Quốc gia Chungbuk
Đại học Quốc gia Seoul
Đại học Quốc gia Pusan

Hotline

Img