Đào tạo tiếng Hàn du học

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HARIN

Đào tạo tiếng Hàn du học

Lớp tiếng Hàn du học Hàn Quốc tại Harin, học viên được trang bị những kiến thức quan căn bản về tiếng Hàn với mục tiêu đạt kết quả tốt nhất cho việc phỏng vấn trường và phỏng vấn xin visa. Cũng như những kiến thức về kỹ năng, văn hóa tại Hàn Quốc. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên môn cao.

• Học phí khóa học tiếng Hàn: 4.400.000 VNĐ/ khóa/ 10 tuần (Hangeul 1)
  • Học viên sẽ được miễn phí 100% học phí (4,400,000 VNĐ) lớp tiếng Hàn Hangeul 2 tại Harinnếu đáp ứng đủ 3 điều kiện sau:
    1. Đạt ≥ 80 điểm bài test cuối khóa tại Harin
    2. Không vắng quá 5 buổi (có phép) trong suốt toàn khóa học Hangeul 1
    3. Không bỏ ngang việc đi du học Hàn Quốc tại Harin
  • Đồng thời, học viên cũng sẽ được miễn phí 100% học phí (2,200,000 VNĐ) lớp luyện phỏng vấn Lãnh sự quán tại Harin
  • Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, hòa đồng với trình độ chuyên môn TOPIK 4 trở lên
  • Harin với tỷ lệ 100% học viên đỗ phỏng vấn xin visa tại LSQ Hàn Quốc.
  • Chương trình đào tạo tiếng Hàn được Harin thiết kế riêng cho chương trình du học Hàn Quốc:
  1. [70%] Kiến thức tiếng Hàn căn bản: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Ngữ pháp – Từ vựng (Topik I cấp 2)
  2. [5%] Kiến thức về kỹ năng phỏng vấn bên trường Hàn Quốc
  3. [15%] Kiến thức về kỹ năng phỏng vấn xin visa tại Lãnh Sự Quán và Đại Sứ Quán Hàn Quốc.
  4. [5%] Kiến thức về văn hóa, cuộc sống Hàn Quốc
  5. [5%] Hoạt động ngoại khóa, văn hóa cho học viên Harin & nhân viên