Hồ sơ chuyên ngành/thạc sĩ

Hồ sơ chuyên ngành/thạc sĩ

Quan điểm của Harin là dù học viên đã bay sang Hàn thì Harin vẫn luôn có trách nhiệm đồng hành cùng các bạn. Mọi điều các bạn thắc mắc, cần sự giúp đỡ trong suốt quá trình học tập tại Hàn thì Harin luôn sẵn sàng có mặt để giúp đỡ. Chính vì vậy, Harin đã đưa ra chính sách hỗ trợ học viên làm hồ sơ chuyên ngành này. Các bạn chỉ đóng chi phí phát sinh: dịch thuật, công chứng, xin dấu tím, gửi hồ sơ cho Harin.

HỌC VIÊN

SỐ BỘ

CHI PHÍ

GHI CHÚ

Du học sinh Harin

01 bộ

Khoảng 2.000.000 VNĐ

Chi phí sẽ được tính theo phí dịch (Việt - Anh), chứng, gửi giấy tờ…

Du học sinh Hàn Quốc

(không phải học viên Harin)

01 Bộ

3.500.000 đồng

Đã bao gồm phí dịch thuật (Việt – Anh) công chứng Phòng Tư pháp, công chứng Bộ ngoại giao, Hợp thức hóa Lãnh sự (Xin dấu tím) và phí gửi hồ sơ sang Hàn

Tùy theo yêu cầu của mỗi Trường Đại học bên Hàn Quốc mà hồ sơ chuẩn bị sẽ khác nhau. Những hồ sơ căn bản khi lên chuyên ngành Đại học mà các bạn cần chuẩn bị:

STT HỒ SƠ YÊU CẦU GHI CHÚ
1 Bằng THPT/ Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học Hợp pháp hóa Lãnh Sự quán (Xin dấu tím của LSQ) Nộp bản gốc cho Harin
2 Học bạ/ Bảng điểm Hợp pháp hóa Lãnh Sự quán (Xin dấu tím của LSQ) Nộp bản gốc cho Harin
3 Giấy khai sinh Dịch thuật/ Công chứng phòng Tư Pháp 01 Bản sao hoặc photo công chứng
4 Hộ khẩu Dịch thuật/ Công chứng phòng Tư Pháp 01 Photo công chứng
5 CMND Học sinh/ Bố/ Mẹ Dịch thuật/ Công chứng phòng Tư Pháp 01 Photo công chứng
6 Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng của Bố Mẹ Dịch thuật/ Công chứng phòng Tư Pháp Nộp bản gốc cho Harin
7 Giấy cam kết bảo lãnh tài chính của Bố Mẹ Dịch thuật/ Công chứng phòng Tư Pháp Nộp bản gốc cho Harin
8 Giấy ủy quyền theo hướng dẫn của Harin   (Hướng dẫn bên dưới)

Lưu ý:

• Bằng và Học bạ (Bảng điểm) là giấy tờ quan trọng và xử lý nhiều thời gian nhất (do phải xin dấu tím tại Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam). Harin khuyên các bạn nên làm cả 02 giấy tờ này vì đa phần các trường yêu cầu.
  • Kiểm tra yêu cầu của Trường Đại học tại Hàn Quốc (hoặc Chuyên ngành đăng ký) hồ sơ phải dịch sang tiếng Hàn hay tiếng Anh.
  • Các học viên Harin chỉ cần gửi hồ sơ gốc sau: 1 (Bằng), 2 (Học bạ/ Bảng điểm), 8 (Giấy ủy quyền).