Chi phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Hàn Quốc là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định đi du học hay không. Đối với những gia đình khá giả thì thường sẽ du học Mỹ, Úc hay châu Âu. Tuy nhiên chi phí du học tại các nước này khá cao, khoảng 25,000 – 40,000$/năm. Trong 3 năm trở lại đây, giấc mơ du học Hàn Quốc đang trở nên dễ dàng hơn với các bạn trẻ Việt Nam.

Điều đầu tiên mỗi phụ huynh hay cả bản thân học viên quan tâm đến chính là chi phí phải trả cho việc du học là bao nhiêu? Chỉ có 200 triệu có đi du học Hàn Quốc được không? Liệu gia đình có lo đủ chi phí để các bạn yên tâm học tập tại đây hay không? Liệu việc làm thêm có giúp các bạn chi trả được các chi phí bên Hàn Quốc?

I. CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN

Các loại chi phí du học Hàn Quốc

Chi phí trung bình (1 năm)

Chi phí quy đổi ra USD (1 năm)